Bảo vệ Và nâng tầm giá trị âm nhạc của bạn

TIẾP THỊ & KHÁM PHÁ ÂM NHẠC TRÊN NỀN TẢNG NHẠC SỐ

ĐẶT MỤC TIÊU CỦA BẠN :


Một kiệt tác âm nhạc mới xuất hiện và bạn muốn thu hút nhiều sự chú ý nhất? Bạn chắc chắn cần có một kế hoạch tiếp thị phát hành âm nhạc - bất kể nghệ sĩ của bạn đang ở cấp độ nào trong sự nghiệp của họ. Chúng tôi có một số mẹo để bạn nhắm mục tiêu khán giả và phát triển cơ sở người hâm mộ. Hãy làm theo các bước sau và đưa các nghệ sĩ của bạn lên đỉnh cao âm nhạc! 

pexels-oladimeji-ajegbile-2698465-800px

SONG PITCHING:
Chiến lược tiếp thị của bạn sẽ bao gồm cả việc thu hút người hâm mộ mới và tương tác với những người hiện có. Đưa bài hát của nghệ sĩ vào trình quản lý danh sách phát có thể giúp bạn tăng lượng người nghe và lượt phát trực tiếp lên đến 50%. Bạn có thể tìm thấy danh sách những người quản lý Spotify  . Bạn nên viết các loại văn bản khác nhau về nghệ sĩ và âm nhạc bạn sẽ phát hành để bạn không chỉ có thể đưa bài hát vào danh sách phát mà còn cho các chương trình radio, tạp chí hoặc các tùy chọn đồng bộ hóa. Hãy liên lạc với chúng tôi!

CTA-katarzia-liên kết

SỰ THAM VỌNG CỦA FAN :
Giữ liên lạc với người hâm mộ trực tuyến đòi hỏi nội dung độc đáo và thú vị mà bạn nên lên lịch với sự trợ giúp của lịch tiếp thị âm nhạc. Xây dựng sự cường điệu ba tuần trước khi phát hành với liên kết lưu trước của bạn trong mỗi bài đăng và mời người hâm mộ tham gia quá trình sáng tạo.

pexels-ali-pazani-4407688_1200px

KHẢ NĂNG MỚI :
Với sự tương tác và sự chú ý ngày càng tăng từ các bài đăng trước, bạn có thể bỏ một video hình ảnh, hàng hóa hoặc các cuộc phỏng vấn liên quan đến đĩa đơn mới . Đừng quên đề cập đến liên kết thông minh của bạn trong mỗi thông báo.

Bild7
pexels-yan-krukov-9009517-800px

SN SÀNG
Trước hết, bạn cần cung cấp nhạc mới từ 4-6 tuần trước khi phát hành. Với VPROD Publishing, bạn có thể chọn từ danh sách hơn 150 nền tảng âm nhạc trên toàn thế giới bao gồm TikTok, Facebook, Instagram, Spotify, Deezer và Apple Music. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng về Tiếp thị âm nhạc như Liên kết thông minh để quảng bá; Amazon, Deezer và iTunes Pitching; và các bài đăng trên Mạng xã hội.

olena-sergienko-2ZOHXRaZfFQ-unsplash_800px

LIÊN KẾT THÔNG MINH
Quảng cáo bản phát hành mới của bạn bằng các liên kết thông minh! Đây dịch vụ Linkfire được tích hợp trong hệ thống của chúng tôi . Điều này giúp người hâm mộ dễ dàng khám phá nội dung mới và tìm thấy dịch vụ phù hợp. Và nó tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của chính bạn bằng cách theo dõi không chỉ bản phát hành âm nhạc mà còn toàn bộ kế hoạch của bạn. Việc gói gọn mọi liên kết bạn chia sẻ trong một liên kết thông minh có thể theo dõi, cho phép bạn thu thập một mỏ vàng gồm các điểm dữ liệu đa nền tảng như kênh, nhấp chuột, luồng và lượt theo dõi, tất cả ở cùng một nơi. Điều này sẽ giúp bạn hiểu khán giả của mình và cải thiện chiến lược phát hành của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp giải pháp Nhãn trắng để bạn có thể sử dụng trang tổng quan của riêng mình cho tất cả các nghệ sĩ của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi!

Âm nhạc-tiếp thị-lịch-kế hoạch2-768x583

XÂY DỰNG NHẬN DẠNG VISUAL
Chia sẻ nội dung, hình ảnh hậu trường và xem trước đĩa đơn và video. Theo dõi cùng một nhận dạng hình ảnh trên mạng xã hội, trang web và các dịch vụ phát trực tuyến để giúp người hâm mộ tạo mối liên hệ rõ ràng giữa các bài đăng và đĩa đơn sắp tới.

Bild6

ĐO LƯỜNG THÀNH CÔNG
Tiếp thị âm nhạc rất quan trọng đối với sự thành công của bạn, nhưng nó cũng là một quá trình thử và sai. Bạn càng chạy nhiều chiến dịch, bạn càng có thể trau dồi các chiến lược của mình và tạo ra các kế hoạch cụ thể và chi tiết hơn. Tùy thuộc vào mục tiêu của mình, bạn nên xem xét và phản ánh những gì đã diễn ra tốt đẹp và những gì có thể diễn ra tốt hơn như số lượng Người theo dõi trên các DSP, tỷ lệ tương tác trên mạng xã hội, số lượng phát trực tuyến tổng thể hoặc doanh số bán hàng hóa và vé.

Chúng tôi hy vọng thông tin mang lại này hữu ích co bạn!