Bảo vệ Và nâng tầm giá trị âm nhạc của bạn

Spotify đang tung ra Lyrics

Spotify đang tung ra Lyrics trên toàn cầu và thông báo ba cập nhật đối với Thẻ quảng cáo Spotify dành cho nghệ sĩ!

TIN TỨC TỪ SPOTIFY!
chúng tôi rất vui được chia sẻ những cập nhật và thông báo mới nhất từ ​​nền tảng Phát trực tuyến hàng đầu thế giới! 

1 LYRICS
Spotify đang triển khai Lời bài hát cho người dùng Miễn phí và Cao cấp trên toàn cầu, cho phép người nghe truy cập trong ứng dụng vào hàng triệu lời bài hát bằng ngôn ngữ mà họ được hát. Lời bài hát là yếu tố trung tâm của âm nhạc - và bằng cách chia sẻ chúng với người nghe, mục tiêu của chúng tôi là mời họ tham gia vào âm nhạc theo cách có ý nghĩa hơn.

Lời bài hát sẽ có sẵn cho người hâm mộ trên cả thiết bị di động và thiết bị truyền hình. Trên thiết bị di động, người dùng có thể chia sẻ tối đa năm dòng Lời bài hát cùng một lúc thông qua một thẻ chia sẻ có chứa lời bài hát, tên bài hát và nghệ sĩ lên Facebook, Instagram hoặc Twitter. Chúng tôi rất vui khi thấy điều này cho phép người hâm mộ thể hiện bản thân nhiều hơn thông qua lời bài hát yêu thích của họ, đồng thời để các nghệ sĩ và nhạc sĩ biết lời bài hát nào gây được tiếng vang với người hâm mộ của họ.

Để kích hoạt Lyrics, Spotify đã làm việc với Musixmatch , công ty dữ liệu âm nhạc hàng đầu thế giới, để cấp phép cho những lời bài hát này. Người dùng có thể truy cập tính năng này bằng cách chạm vào tab “Lời bài hát” ở cuối màn hình “Đang phát” trong ứng dụng để kéo lên toàn màn hình Lời bài hát sau đó sẽ được hiển thị và cuộn theo thời gian thực theo nhạc.

Để đảm bảo lời bài hát của bạn được hiển thị và để thực hiện thay đổi đối với nghệ sĩ lời bài hát (và hoặc nhóm của họ) sẽ cần phải đăng ký với tư cách là nghệ sĩ đã được xác minh trên Musixmatch. Thông tin thêm để đăng ký có sẵn tại đây.

Với lần ra mắt này, chúng tôi mong muốn tiếp tục kết nối người hâm mộ với âm nhạc, nhạc sĩ và nghệ sĩ mà họ yêu thích.

2 THƯỞNG THỨC 
Spotify vui mừng thông báo ba cập nhật đối với Thẻ quảng cáo Spotify dành cho nghệ sĩ artist.spotify.com/promocards ) - cung cấp một cách mới để các nghệ sĩ và nhóm của họ phát triển nội dung được cá nhân hóa để sử dụng trên các kênh quảng cáo của họ như mạng xã hội.

  • MỚI: sáu ngôn ngữ mới (tiếng Hà Lan, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Nga), nâng số ngôn ngữ lên con số 11.
  • Là một phần của quá trình ra mắt Bảng xếp hạng Spotify, giờ đây bạn có thể tạo Thẻ quảng cáo khi các bài hát của nghệ sĩ đạt được bất kỳ vị trí nào trên bảng xếp hạng trên trang web Bảng xếp hạng Spotify mới. Từ trang web thẻ khuyến mại, hãy tìm kiếm và chọn bản nhạc, sau đó thay đổi “Tiêu điểm” thành “Cột mốc” và chia sẻ. Từ trang biểu đồ, hãy nhấp vào “thêm” bên cạnh một mục trên biểu đồ và nhấp vào nút “Chia sẻ thẻ khuyến mãi”.
  • MỚI: 30 danh sách phát mới được thêm vào: Bollywood Butter, Code 32, Éxitos Espana, Grand Hit, Hot Hits (BE, Hy Lạp, Italia, NL, Bồ Đào Nha, Türkiye), Bằng tiếng Nga, Indie Squat, Jasmine, Lemonade, Listen Local, me right bây giờ, Mixto, Modus Mio, Mood Ring, OPM Rising, Pop Rising Philippines (…) Với sự bổ sung này, trang web hiện hỗ trợ 95 danh sách phát.