Bảo vệ Và nâng tầm giá trị âm nhạc của bạn

10 cách kiếm tiền trên YouTube

Kiếm tiền trên YouTube

KHOẢN TRẢ TIỀN LỚN NHẤT TRONG LỊCH SỬ!
Với tư cách là Đối tác của YouTube, chúng tôi luôn cố gắng giới thiệu các tùy chọn kiếm tiền mới cho người sáng tạo. Trong ba năm qua, YouTube đã trả hơn 30 tỷ đô la cho những người sáng tạo, nghệ sĩ và các công ty truyền thông. Và trong quý 2 năm 2021, con số này nhiều hơn bất kỳ quý nào trong lịch sử. YouTube đã trở thành điểm đến mà người sáng tạo có thể tìm thấy khán giả mới, kết nối với người hâm mộ và xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.

10 CÁCH ĐỂ GIÁM SÁT
Mục tiêu chung của chúng tôi là giúp người sáng tạo xây dựng doanh nghiệp trên YouTube và đưa doanh nghiệp này lên một tầm cao mới. Với sự ra mắt của Shorts Fund, các nghệ sĩ và người sáng tạo hiện có 10 cách để kiếm tiền.  

Nguồn YouTube

YouTube: 10 cách kiếm tiền trên YouTube

Nguồn YouTube

Người tạo ADS
nhận được phần lớn doanh thu được tạo ra từ quảng cáo trên YouTube. 

YouTube Premium
Doanh thu của tùy chọn đăng ký trả phí chủ yếu đến với các đối tác YouTube.


Người hâm mộ Super Chat khi xem các buổi phát trực tiếp và buổi Công chiếu có thể mua một tin nhắn được đánh dấu trong cuộc trò chuyện để thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Hình dán đặc biệt
Bên cạnh những người theo dõi Super Chat có thể mua một hình dán thú vị, nổi bật.

Super Thanks
Thông qua Super Thanks, người xem có thể đánh giá cao các video đã tải lên bằng cách mua một nhận xét khác biệt và đầy màu sắc.

Tư cách thành viên của kênh
Người sáng tạo có thể đặt giá cho các đặc quyền và nội dung dành riêng cho những người xem tham gia kênh của họ với tư cách là thành viên trả phí hàng tháng.

Merch
Các kệ merch cho phép các kênh truyền hình để giới thiệu hàng hóa chính thức thương hiệu của họ từ 30 nhà bán lẻ khác nhau trên toàn cầu ngay trên trang xem của họ trên YouTube.

Người
hâm mộ Âm nhạc có thể tìm hiểu về danh sách các buổi hòa nhạc sắp tới. Chỉ với một cú nhấp chuột, họ đến trực tiếp các trang bán vé để mua vé.

BrandConnect
BrandConnect, trước đây được gọi là FameBit, là một cách dễ dàng để tạo nội dung có thương hiệu. Nó mang lại thông tin chi tiết, đo lường và kiến ​​thức chuyên môn trong ngành cho bối cảnh tiếp thị người có ảnh hưởng.

CUỐI CÙNG NHƯNG KHÔNG ÍT NHẤT - Quỹ quần chúng ngắn hạn SHORTS FUND
: Quỹ ngắn hạn YouTube, một quỹ trị giá 100 triệu đô la được phân phối trong giai đoạn 2021-2022. Đây là bước đầu tiên để xây dựng mô hình kiếm tiền cho Quần short. Hiện tại, tính năng này chỉ khả dụng ở một số quốc gia nhưng YouTube có kế hoạch sớm mở rộng tính đủ điều kiện sang nhiều quốc gia / khu vực hơn. Sau đó, bất kỳ người sáng tạo nào đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện đều có thể tham gia và kiếm được từ 100 đô la đến 10.000 đô la dựa trên lượng người xem và mức độ tương tác trên quần short của họ.

Chúng tôi hy vọng thông tin này hữu ích!